ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ CÔNG SƠN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Ngày 03 tháng 4 năm 2024, Hội LHTN Việt Nam xã Công Sơn chức Đại hội đại biểu Hội Thanh Niên Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự đại hội về phía lãnh đạo huyện Cao Lộc có đồng chí Phạm Lê Minh - Phó bí thư huyện đoàn - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Cao Lộc, Về phía Cấp ủy chính quyền xã có đồng chí Triệu nTiến Trường - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Triệu Trần Lừu - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Mạnh Huấn - Phó chủ tịch HĐND xã, đổng chí Triệu Thị Tiên - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch MTTQ VN xã và đại diện lãnh đạo các đơn vị đóng trên địa bàn xã cùng toàn thể các đoàn viên chi đoàn thanh niên cùng dự Đại hội./.

Dưới đây là một số hình ảnh./Một số hình ảnh Một số hình ảnh Một số hình ảnh Một số hình ảnh Một số hình ảnh