HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÝ I TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM QUÝ II NĂM 2024

Ngày 5 tháng 4 năm 2024, Đảng ủy xã Công Sơn tổ chức Hội Nghị sơ kết quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghi về phía lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn có đồng chí Nguyễn Hữu Chiến - Tỉnh ủy viên - Phó chủ tich phụ trách UB MTTQ Việt Nam tỉnh - Phụ trách địa bàn xã Công Sơn. Đại diện cấp ủy chính quyền xã có đồng chí Triệu Tiến Trường - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Triệu Trần Lừu - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Triệu Thị Tiên - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã, đồng chí Hoàng Mạnh Huấn - Phó chủ tịch HĐND xã. Dự hội nghị còn có các đồng chí Đảng ủy viên cùng toàn thể cán bộ công chức và các bộ trên địa bàn xã./.

Dưới đây là một hình ảnh minh họa./.