Khảo sát, định hướng phát triển du lịch tại xã Công Sơn huyện, Cao Lộc

Thực hiện kế hoạch số 166/KH-BCĐ, ngày 15 tháng 4 năm 2024 của Ban Chỉ đạo phát triển du lịch huyện về khảo sát, định hướng phát triển du lịch trên địa bàn huyện. Chiều ngày 17 tháng 4 năm 2024 thành phần đoàn khảo sát gồm có Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh lạng sơn; Đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin huyện Cao Lôc; Đại diện Phòng Tài nguyên và môi trường huyện; Đại diện lãnh đạo Trun g tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; Lãnh đạo và công chức Văn hóa - xã hội xã Công Son.

Mục đích của đoàn khảo sát là đánh giá tiềm năng, đinh hướng phát triển du lịch tại xã Công Sơn, các địa điểm có phong cảnh đẹp để khai thác phục vụ nhu cầu vui chơi, dã ngoại cuối tuần, chụp ảnh, trải nghiệm, khám phá, tìm hiểu về ẩm thực, văn hóa, phong tục tập quán, nghề truyền thống của địa phương. Trên cơ sở đó phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ công tác định hướng và phát triển sản phẩm du lịch của huyện Cao Lộc.

Đoàn khảo sát tại ba địa điểm trên địa bàn xã Công Sơn như địa điểm Thác Nhàn Tầm thôn Cốc Tranh, địa điểm cộng đồng dân cư bản Đông Chắn thuộc thôn Lục Bó và thôn Ngàn Pặc.

Dưới đây là một số hình ảnh./.Một số hình ảnh Một số hình ảnh Một số hình ảnh Một số hình ảnh Một số hình ảnh