HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2023 CỤM THI ĐUA SỐ II, 8 XÃ NỘI ĐỊA

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2024 Uỷ ban nhân xã Công Sơn Làm Cụm Trưởng tổ chức Hội Nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng Cụm thi đua số II, 8 xã nội địa năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 tại UBND xã Công Sơn. Dự hội nghỉ tổng kết gồm có lãnh đạo UBND các xã và các thành viên liên quan như: Uỷ ban nhân dân xã Công Sơn, xã Lộc Yên, xã Hợp Thành, xã Hải Yến, xã Hoà Cư, xã Thạch Đạn, xã Phú Xã và xã Thuỵ Hùng.

Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ./.Một số hình ảnh Một số hình ảnh Một số hình ảnh Một số hình ảnh Một số hình ảnh Một số hình ảnh Một số hình ảnh Một số hình ảnh Một số hình ảnh